dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

1
2
3

Rannail

Ngày: 29/05/2015 | 09:33
RAN Nails
 
LÀM ĐẸP là nhu cầu không bao giờ hết của các bạn gái. 
 
Bên cạnh tóc, trang phục, làn da, xu hướng làm đẹp móng tay móng chân đang dần trở nên không thể thiểu với những cô nàng tinh tế, duyên dáng, điệu đà và đam mê làm đẹp. 
 
RAN Nail mang tới cho các bạn gái những bộ móng, đẹp, độc, lạ, đa dạng và phù hợp với phong cách của mỗi người, và trên hết là sự an tâm và thoải mái với dịch vụ, sản phẩm và chất lượng. Với tiêu chí luôn tạo nên vẻ đẹp chân thực (Real), quyến rũ (Attractive) và tự nhiên (Natural) cho khách hàng RAN Nail xin được cam kết mang đến cho khách hàng: 
 
•"Sự hài lòng" 
    RAN Nail luôn hướng tới dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản, nhân viên tay nghề cao với các mẫu móng tinh tế đáp ứng theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 
•"Sự an toàn" 
    RAN Nail luôn đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình thực hiện dịch vụ cũng như đảm bảo về mỹ phẩm sử dụng trong dịch vụ là mỹ phẩm chính hãng, đặc biệt chúng tôi cam đoan về sản phẩm Gel đắp 100% là Gel GRACE xuất xứ Nhật Bản
 
 
 
Liên Hệ
 
 RAN Nail  37B Nguyễn Hữu Huân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 Tel: 04 - 3828 - 7516  
 Hotline: Ms. Ngọc 0948 104 398/ Ms. Thu 0936 392 885
 Email: rannailspa@gmail.com
 Facebook: http://www.facebook.com/RANnailspa
 Website: http://www.rannail.vn 
 

On top