Nail Art – Vẻ đẹp duy mỹ của nghệ thuật vẽ móng
29 May, 2018
“Thuận tự nhiên” khi làm nails tại Ran Nail & Beauty Salon
31 May, 2018

Quy trình tạo nên một Nail Art toàn diện

Người phụ nữ hiện đại luôn “xoay vòng” trong công việc và gia đình nên quỹ thời gian vàng cho việc săn sóc bản thân sẽ bị rút ngắn lại, lẽ dĩ nhiên, vùng cơ thể ít được quan tâm nhất là đôi bàn tay sẽ sớm lão hóa, móng tay trở nên thô ráp.
Vì thế, họ chọn Ran Nail & Beauty Salon để được đáp ứng không chỉ là nhu cầu được massage mà còn là nhu cầu tạo điểm nhấn thời thượng cho bộ móng tay của mình. Sẽ không có một tính từ nào đủ để miêu tả hết cảm giác an tâm và thư thái một khi bạn trực tiếp đến và trải nghiệm ngay 7 bước chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật tại Ran Nail & Beauty Salon.

 

Để hiểu rõ hơn về tư duy làm đẹp chu toàn tại đây, cùng tìm hiểu quy trình 7 bước đó gồm những gì nhé:

  • Bước 1: Bạn sẽ được tư vấn kiểu dáng và phong cách thiết kế phù hợp. Không phải mẫu nào bạn thích cũng sẽ phù hợp với tính cách, môi trường công việc hay sự kiện bạn tham dự. Nail đẹp trước tiên phải là nail phù hợp với bạn.
  • Bước 2: Xử lý móng ban đầu như tháo lớp gel cũ và bôi dưỡng phục hồi để đưa móng về nguyên trạng.
  • Bước 3: Chăm sóc móng, làm sạch viền da bằng quy trình đặc biệt chỉ có ở Ran Nails & Spa. Quy trình này giúp lấy đi các tế bào chết, bụi bẩn quanh móng để móng tay được gọn gàng, sạch sẽ hơn.
  • Bước 4: Sửa dáng móng và xử lý bề mặt móng.
  • Bước 5: Sơn hoặc đắp gel nền và gel màu. Ran Nails & Spa nói không với các sản phẩm trôi nổi không có nhãn mác. Toàn bộ sản phẩm tại đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên từ Nhật hoặc thương hiệu CND nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bước 6: Tạo mẫu móng nghệ thuật (vẽ hoặc đính phụ kiện) và phủ bóng bảo vệ móng.
  • Bước 7: Dưỡng mềm da tay bằng sản phẩm của CND, massage nhẹ nhàng.
    Trong khi hầu hết các tiệm Nail đều bỏ qua bước này, thì tại Ran, nơi mà chất lượng và sự chu đáo toàn diện là tôn chỉ hàng đầu, bước cuối cùng này cũng trở nên quan trọng không kém. Cùng với lợi ích làm phục hồi, tái tạo vùng da quanh móng, phương thức dưỡng mềm da tay còn đem lại nước da trắng mịn cho bạn, nhờ đó khiến móng nổi bật hơn.

Ngoài quy trình 7 bước chuyên nghiệp trên, các nhân viên tại Ran Nail & Beauty Salon đều là người được đào tạo bài bản và sở hữu một tư duy nghệ thuật tốt, tất cả nhằm để đem lại cho khách hàng một bộ móng hoàn hảo, đúng chuẩn một Nail Art thời trang và phong cách.
Hãy đặt lịch ngay với Ran hoặc gọi tới hotline 093 639 28 85 để được tư vấn nhé.