dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

1
2
3

BẠN HỢP VỚI DÁNG MÓNG TAY NÀO?

Ngày: 29/04/2016 | 06:16

1, Nail Oval

Oval là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng ngón tay ngắn, đầy đặn và phầm đệm thịt móng dàu. Dạng móng nữ tính này cũng hợp với những ngón tay thuôn dòi, phầm đệm thịt rộng và ngắn. 

 

 

2. Nail hình vuông Square
Kiểu móng này hợp với cô gái có ngón tay dài, hơi khẳng khiu. Nail vuông mang tới nét cổ điển và thanh lịch đầy cá tính. Để tạo dáng móng bạn cần giữ khóe móng đều và thẳng, sau đó dùng dụng cụ chuyên nghiệm bấm phần đầu móng.


 

3. Nail vuông bầu (Squoval)
Đây là kiểu kết hợp của hình vuông và hình oval, rất được các ngôi sao ưa chuộng. Tuy nhiên nó chỉ thích hợp với những cô nàng vốn có ngón tay dài. Để tạo được dáng nail này, bạn cần vát nhẹ hai bên đầu móng rồi dùng dũa tạo đường cong vừa phải.

 
 

4. Nail dáng tròn (Round)
Là kiểu nail hợp với những nàng móng ngắn, tự nhiên nhất và dễ thích ứng với các dáng tay khác nhau đem đến vẻ thanh thoát nữ tính. Bạn hãy dũa cạnh móng thẳng như móng vuông và lượn tròn phần rìa móng. Tuy nhiên, với kiểu dáng móng này chị em nên tránh để móng quá dài.


 

5. Nail dáng nhọn (Almond)
Không phổ biến nhưng dáng nail này rất thích hợp cho những nàng có móng tay nhỏ và ngắn bởi tác dụng làm thon mảnh và khiến ngón tay trông dài, nhã nhặn hơn. Bạn hãy dũa hai bên cạnh thật đều và vuốt nhọn lên cho tới khi tạo được đầu móng ưng ý. Tuy nhiên dáng móng này khá yếu và dễ bị gãy, bạn hãy lưu ý giữ gìn nhé.


-------------------------
Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn cụ thể:
_RAN Nails &Spa salon_
Cs1: 37B Nguyễn Hữu Huân
Cs2: Tầng 2, 27 Thái Phiên, Hai Bà Trưng

 

On top